[ GIỚI THIỆU SÁCH TẤT TẦN TẬT LÍ THUYẾT HÓA HỌC 12 ]

Sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12
GIẢI PHÁP DÀNH RIÊNG CHO KÌ THI 2018

ĐỌC THỬ SÁCH

Link đọc thử

Đề thi minh họa THPT quốc gia 2017 có tới 65% là lý thuyết mà năm nay chỉ thi chương trình lớp 12 nên lý thuyết là một vấn đề BẮT BUỘC phải học.

 Hầu hết các bạn thi điểm thấp bởi vì lý thuyết nắm không chắc, lơ mơ mà lý thuyết là kiến thức phải có để giải bài tập. Việc học lý thuyết nhiều bạn cũng không có nhiều kinh nghiệm nên học lan man, không có trọng tâm.

TÁC GIẢ:
Thầy Lê Đăng Khương và thầy Nguyễn Xuân Trường – Tổng chủ biên SGK môn Hóa học và là người viết trực tiếp SGK lớp 12 đã hợp tác để ra mắt cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” giúp các em học sinh nhanh chóng nắm vững lý thuyết và làm bài tốt. Vì vậy em HOÀN TOÀN YÊN TÂM về CHẤT LƯỢNG

 Cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đồ tư duy) là công cụ ghi nhớ tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp các em nhanh chóng nắm chắc lý thuyết và làm tốt các dạng bài lý thuyết. Ngoài ra sách thiết kế các câu hỏi để các em vận dụng vào theo các mức độ khác nhau để củng cố lý thuyết một cách nhanh chóng.

Em còn được tham gia vào nhóm bí mật trên Facebook để hỏi đáp về sách một cách nhanh chóng. Thầy Lê Đăng Khương và các cộng sự sẽ hỗ trợ để các em hiểu rõ toàn bộ nội dung trong sách.


From: Lê Đăng Khương

Chào em, thật vui khi gặp em ở đây, thầy giới thiệu với em cuốn sách "TẤT TẦN TẬT LÍ THUYẾT HÓA HỌC 12". Đây là cuốn sách thầy viết dành dành cho các bạn lớp 12, 13 ôn thi ĐH, các bạn muốn ôn kĩ lý thuyết 12 để có điểm số trọn vẹn.


Sơ lược về sách TẤT TẦN TẬT LÍ THUYẾT HÓA HỌC 12

 Tất cả các em sẽ được cải thiện lý thuyết hóa học Cấp tốc trong cuốn Tất tần tần lý thuyết Hóa học 12 – Ghi nhớ tốt nhất và làm bài nhanh nhất.


 Sách dày 400 trang chứa đựng toàn bộ lý thuyết từ DỄ NHẤT đến KHÓ NHẤT


 Sử dụng sơ đồ tư duy giúp học nhanh chóng, dễ nhớ


 Kiểm tra trình độ với các câu hỏi lý thuyết HAY THI NHẤT ở nhiều mức độ.

TẠI SAO EM CHỌN CUỐN SÁCH NÀY?

  1. Toàn bộ lý thuyết Hóa học 12 đều có ở đây.
  2. Cuốn sách “Tất tần tật LÝ THUYẾT HÓA HỌC 12” sử dụng kỹ thuật Mindmap (Sơ đồ tư duy) là công cụ ghi nhớ tốt nhất hiện nay trên thế giới giúp các bạn nhanh chóng nắm chắc lý thuyết Hóa học 12. Hiệu quả học lý thyết bằng mindmap tăng gấp 10 lần so với cách học thông thường.

  3. Bài tập được chia thành mức độ: Cơ bản - Vận dụng - Nâng cao phù hợp với các bạn học sinh kể cả những bạn mất gốc Hóa. Mọi bài tập đều có hướng dẫn giải chi tiết, phân tích đáp án đúng, sai kèm theo PTHH minh họa cực dễ hiểu.

  4. Mua sách, bạn sẽ được là thành viên của một nhóm kín bí mật trên facebook hỗ trợ về mọi vấn đề liên quan tới sách. Thầy Lê Đăng Khương và đội ngũ chuyên môn của dodaihoc.com sẽ hỗ trợ cho tới khi các bạn hiểu.

Anh Hoàng Giang - 9,8 Hóa - SV trường Y Hà Nội

Hoàng Giang chỉ là một trong muôn vàn học sinh đã thành công với các phương pháp học Hóa mà thầy đã truyền đạt qua sách, video bài giảng của thầy. Mỗi đợt thi xong, hàng nghìn lời chia sẻ, lời cảm ơn lại gửi tới thầy.


Anh Lưu Thiện Nhân - Mất Gốc -> 10 điểm Hóa

Từ một người lười học, nghiệm game, mất gốc kiến thức. Thiện Nhân đã tình cờ gặp thầy qua internet và từ đó kiên trì, quyết tâm học theo khóa học trên online và cả sách của thầy. Anh ấy đã làm lại lịch sử giống như thầy từ mất gốc hóa thành 10 điểm môn hóa.

GIÁ SÁCH: 250.000Đ, MUA NHIỀU CÓ ƯU ĐÃI

QUÀ TẶNG

1. Khóa học loại bỏ 50% đáp án nhiễu (trị giá tới 200.000 đồng ) thì có thể hoàn toàn xử đẹp 20 câu còn lại để lấy 0,5 -1 điểm dễ dàng. Nhớ rằng đôi khi 0,5 điểm là ranh giới giữa đỗ và trượt. 
2. Vòng tay truyền cảm hứng giúp em có cảm hứng học hết mình vì tương lai
Đã có hàng nghìn anh chị đã sử dụng phương pháp này và đỗ đại học em cũng hoàn toàn có thể làm được điều này dễ dàng!
Hãy nhanh tay đăng ký, mỗi ngày không học là một ngày đau khổ, mỗi ngày học là một ngày tương lại rộng mở tới gần.
Thành công hay đau khổ chỉ cách nhau một click chuột!
Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY!

HỖ TRỢ TƯ VẤN

LIÊN HỆ VỚI THẦY

=> Link chat: m.me/ThayLeDangKhuong/


This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.