From: Lê Đăng Khương

Chào em, thật vui khi gặp em ở đây, thầy là Lê Đăng Khương, thầy xin giới thiệu với em cuốn sách "LẤY GỐC SIÊU TỐC MÔN HÓA". Đây là cuốn sách thầy viết dành riêng cho học sinh MẤT GỐC môn Hóa, muốn học lại kiến thức nền tảng trong thời gian ngắn nhất là khoảng 2- 4 tuần để đạt khoảng 5-6 điểm trong kỳ thi THPT Quốc Gia và các bạn lớp 10, 11, 12 học để lấy cơ bản môn Hóa lại.

Tại sao em nên chọn sách "Làm chủ môn Hóa trong 30 ngày"?

Mindmap (Sơ đồ tư duy) môn Hóa đầy đủ nhất:

 Là phương pháp được hàng triệu người trên thế giới sử dụng để nâng cao khả năng ghi nhớ cũng như khả năng tư duy bởi nó kết hợp cả não trái (tư duy logic, con số, chữ viết) với não phải (tư duy hình ảnh, màu sắc, giai điệu, âm thanh, cảm xúc,..) Phương pháp này đặc biệt có ý nghĩa đối với môn Hóa học bởi có quá nhiều kiến thức, phương trình phản ứng, số oxi-hóa, tính chất hóa học của các chất. Nó tỏ ra là một phương pháp đỉnh cao khi ôn tập trước mỗi kỳ thi. Hãy tưởng tượng khi bạn học giống nhau nhưng với mindmap, bạn chỉ cần ôn lại khoảng 20-30 tờ giấy với mầu sắc đẹp và ngắn gọn, đảm bảo là sẽ nhanh hơn nhiều lần so với các bạn cứ cầm sách ôn từ đầu đến cuối với một màu đen duy nhất và số lượng hàng trăm trang phải không nào?

Ngoài ra sách có Bản Mindmap kích thước A1 dùng để treo tường và nhìn vào hàng ngày, Tự Động Sẽ nhớ Trong 30 Ngày.

 

+Audio

Audio là những đoạn ghi âm mp3 dùng để nghe lý thuyết vô cùng hiệu quả. Đây là phương pháp ghi nhớ thông qua nghe, kiểu mưa dầm thấm lâu. Hãy tưởng tượng trước khi đi ngủ, bạn bật audio lên và nghe khoảng 30 phút, khi ngủ dậy bạn bật nghe 30 phút, lúc trưa và chiều đi học về, bạn bật nghe 30 phút thì một ngày bạn sẽ có 2 tiếng/ngày nghe lý thuyết. Đặc biệt là nghe ở đây có Hỏi-đáp nghĩa là khi bạn nghe một câu hỏi, bạn sẽ trả lời và sau đó sẽ có câu trả lời chính xác. Bạn cứ nghe đi nghe lại một bài khoảng 10 lần, đảm bảo kiến thức lý thuyết của bạn vô cùng chắc luôn.

Với 20 Audio của 20 bài lý thuyết trên để nghe hàng ngày. Đảm bảo sau 30 ngày nghe liên tục thì toàn bộ lý thuyết thi ĐH đã nằm trong đầu.

TẢI FILE AUDIO TẠI ĐÂY

Giải chi tiết:

Khác với tất cả các cuốn sách trên thị trường đều chỉ giải một số câu ví dụ còn các câu còn lại thì không giải mà chỉ cho đáp án A, B, C, D. Việc này gây khó khăn cho học sinh khi học bởi nhiều khi không biết cách giải thì khó đi hỏi được. Tất cả các sách của DODAIHOCBOOKs đều giải chi tiết tất cả các câu. Với mục tiêu giúp các em học sinh hiểu rõ tường tận và cách giải từng câu, thầy Lê Đăng Khương đã dày công gõ từng con số, từng bài toán.

Ngoài lời giải các bài tập để đưa ra đáp án ĐÚNG, còn có lý giải tại sao lại có những đáp án SAI để hiểu tại sao lại có đáp án sai đó.

Hệ thống các TƯ DUY về môn hóa chưa từng được công bố, có thể áp dụng cuộc sống mãi mãi vì đó là các quy luật tự nhiên và thầy đang rất thành công khi áp dụng nó.

Hỏi đáp 24/7

Đây là điều đặc biệt và lần đầu tiên sách ở Việt Nam có sự tương tác giữa người đọc và tác giả. Khi đọc một cuốn sách thông thường, bạn có câu hỏi mà không trả lời được thì bạn khó thể liên hệ với tác giả để mong nhận được sự hỗ trợ, giải đáp. Đây là cuốn sách mà tích hợp hỏi – đáp vào trong đó. Bạn sẽ được hỏi đáp 24/7 trong một nhóm trên facebook. Hướng dẫn vào nhóm sách được để trong trang hướng dẫn đọc sách.

Giá sách: 250.000 VNĐ, mua nhiều có ưu đãi

1. Khóa học loại bỏ 50% đáp án nhiễu (trị giá tới 200.000 đồng ) thì có thể hoàn toàn xử đẹp 20 câu còn lại để lấy 0,5 -1 điểm dễ dàng. Nhớ rằng đôi khi 0,5 điểm là ranh giới giữa đỗ và trượt. 

2. Vòng tay truyền cảm hứng giúp em có cảm hứng học hết mình vì tương lai


Đã có hàng nghìn bạn học và làm chủ môn Hóa trong 30 ngày và em cũng hoàn toàn có thể làm được điều này dễ dàng!
Hãy nhanh tay đăng ký, mỗi ngày không học là một ngày đau khổ, mỗi ngày học là một ngày tương lại rộng mở tới gần.
Hãy bấm vào nút ĐĂNG KÝ NGAY!

Hỗ trợ tư vấn

              Liên hệ với thầy

=> Link chát: m.me/ThayLeDangKhuong/This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.