BÍ KÍP TĂNG TỐC 

LUYỆN ĐỀ MỤC TIÊU 8+

MÔN HÓA

KHÓA HỌC MÀ TẤT CẢ HỌC SINH THI KHỐI A, B PHẢI BIẾT KHI THAM GIA KỲ THI THPT QG 2018 

Đây là khóa học dành cho những bạn học sinh thi khối A, B mong muốn đạt điểm cao kỳ thi THPT QG 2018 với những tài liệu và phương pháp học đơn giản giúp em tạo nên sự đột phá trong kỳ thi sắp tới.

Hầu hết các bạn thi THPT QG 2018 đều đang được luyện thi bởi một phương pháp nào đó, phần lớn các bạn không có hiệu quả bởi vì các bạn đó học theo một guồng máy không hiểu mình học để làm gì, tại sao không học phần này mà học phần kia.

Phần lớn các bạn ôn thi đại học không biết mình phải ôn chính xác phần nào và dạng bài tập nào để thi.

Các bạn thường lên mạng internet và tìm kiếm những tài liệu tràn lan không có sự kiểm định. Các bạn học offline phần lớn không có sự hỗ trợ học tập nhiều vì phần lớn các bạn trong lớp học gia sư hết rồi, không có thời gian giúp đỡ mình. Tiếp theo nữa là trong lớp ngại hỏi nên khó có thể giải quyết những câu hỏi của mình đặt ra trong quá trình học tập.

Vất vả thời gian, không thể xem lại bài mỗi khi quên, muốn ôn phần nào lại phải mở sách phần đó ra, muốn nghe thầy giảng lại nhưng không nghe được Những mùa đông giá rét hay mùa hè oi nóng, các bạn vẫn phải ra đường để đến chỗ học thêm.

 


Có phải em giống như thế này?

 Còn 4 tháng là thi đại học nhưng chưa luyện đề.

 

Có luyện đề nhưng dùng tài liệu tràn lan.

 

Không có người hỗ trợ học tập.

 

Chưa có phương pháp ôn luyện đề

Lúng túng không biết khi nào nên học khi nào nên ôn luyện làm cho kết quả học tập bị giảm sút.

Dùng tài liệu tràn lan làm và cứ nghĩ đó là điểm thực của mình dẫn đến tâm lí hoang mang, lo lắng. Một số bạn được điểm cao thì bỏ bê luôn việc luyện đề.

Không có người giải đáp thắc mắc, giấu dốt ngại hỏi thầy cô bạn bè dẫn đến việc học càng ngày càng kém đi.

Em nhận được gì sau khóa học?

TĂNG TỐC LUYỆN ĐỀ MỤC TIÊU 8+ MÔN HÓA


    • Khóa học giúp em quét đủ các dạng bài tập thường thi.

    • Tiết kiệm thời gian học chỉ với 15 đề chuẩn form của đề tham khảo 2018.

    • Hệ thống video và lời giải chi tiết giúp em ôn tập nhuần nhuyễn các dạng.

    • Nhóm kín Facebook giúp em giải đáp những thắc mắc 24/7.

Thầy Lê Đăng Khương - Giảng viên ĐH Sư Phạm Hà Nội 8 năm. Giảng viên DODAIHOC.COM

                             Link Facebook thầy

Chào em, thật vui khi gặp em ở đây, thầy là Lê Đăng Khương, thầy đã luyện thi hơn 10 năm, giúp đỡ hàng chục nghìn học sinh trên cả nước, cả online lẫn offline và thầy nhận ra rằng không có học sinh dốt bởi luôn có cách truyền cảm hứng để khai phá được tài năng bên trong của các em.

Thầy tin rằng khóa học Tăng Tốc Luyện Đề Mục Tiêu 8+ sẽ giúp em đạt được ước mơ của mình. Chỉ cần em làm theo đúng những gì thầy hướng dẫn, đừng cố gắng hãy cháy hết mình, thành quả sẽ có được sớm thôi.


Anh Hoàng Giang - 9,8 Hóa - SV trường Y Hà Nội

Hoàng Giang chỉ là một trong muôn vàn học sinh đã thành công với các phương pháp học Hóa mà thầy đã truyền đạt qua sách, video bài giảng của thầy. Mỗi đợt thi xong, hàng nghìn lời chia sẻ, lời cảm ơn lại gửi tới thầy...

Facebook anh Giang: Bấm vào đây

Anh Lưu Thiện Nhân - Mất Gốc -> 10 điểm Hóa

Từ một người lười học, nghiệm game, mất gốc kiến thức. Thiện Nhân đã tình cờ gặp thầy qua internet và từ đó kiên trì, quyết tâm học theo khóa học trên online và cả sách của thầy. Anh ấy đã làm lại lịch sử giống như thầy từ mất gốc hóa thành 10 điểm môn hóa.

Facebook anh Thiện Nhân: Bấm vào đây 


 

Tại sao lại là "Tăng Tốc Luyện Đề Mục Tiêu 8+ Môn Hóa"?

Bởi vì thi đại học sẽ quyết định cả sự nghiệp tương lai của em. Nên em phải có sự chuẩn bị thật kỹ lưỡng cho nó.

Hàng năm luôn có một số đông học sinh thi rớt đại học và thất nghiệp vì chần chừ do dự nên không ra quyết định được. Vì vậy một trong những yếu tố quan trọng để có thể đỗ đại học, em cần phải ôn luyện đề ngay lúc này và có phương pháp ôn luyện chuẩn, tránh gặp phải tình trạng làm đề tràn lan không có hiệu quả.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm ôn luyện giúp hàng nghìn học sinh đỗ đại học đã nghiên cứu và cho ra khóa học Tăng Tốc Luyện Đề Mục Tiêu 8+ Môn Hóa nhằm giúp em đạt được ước mơ đỗ đại học của mình.

Là học sinh, em còn trẻ nên phải hiểu rằng "Để đỗ đại học phải chiến đấu điên cuồng thì mới nhận lại được kết quả vượt mong đợi". 

Và thi đỗ đại học hay không quyết định là ở em. 

 Trong nhiều năm qua, thầy đã nghe rất nhiều câu chuyện, sự khó khăn trong học hóa của học sinh. Rất nhiều học sinh học trực tiếp đã phải trả khoảng không ít hơn 10 triệu mỗi năm để được học trực tiếp bởi vì thầy dạy những điều không giống bất kỳ ai cả nhưng rất đơn giản để hiểu nó. Vì vậy nên thầy tạo ra chương trình online này muốn giúp cho hầu hết những bạn học sinh ở Việt Nam có đủ khả năng chi trả và thầy quyết định giảm giá xuống 95% chỉ còn 600.000đ.

Trên thực tế xét  trên mức độ đào tạo mà em nhận được thì đây là một phần rất nhỏ so với giá trị thực sự của khóa học Tăng Tốc Luyện Đề Mục Tiêu 8+ Môn Hóa.  Bởi chính thầy đã nhìn thấy kết quả từ những bạn học sinh nghiêm túc học theo chương trình này. Nó giúp em không chỉ học tốt môn Hóa, không chỉ đỗ đại học mà còn giúp em có năng lực tự học sớm hơn những người khác. Năng lực tự học này sẽ giúp em phát triển trong phần còn lại của cuộc đời.

Mặc dù khóa học Tăng Tốc Luyện Đề Mục Tiêu 8+ Môn Hóa đã giảm giá xuống còn 600.000đ nhưng thầy không muốn bất kỳ em nào còn băn khoăn về chi phí của nó, vì vậy thầy sẽ cung cấp khóa học này

Không phải với giá 500.000đ

Ngay cả với 400.000đ cũng không phải

Vâng, thầy nhận ra rằng thầy đang cung cấp khóa học này với giá khoảng 2000đ mỗi ngày.

Với giá này còn rẻ hơn cả tiền gửi xe đạp của em.

Và tất cả sẽ là của em ngay bây giờ chỉ bằng cách bấm vào nút đăng ký bên dưới. Vậy thì, tại sao thầy lại đưa ra một đề nghị hào phóng như vậy? Bởi vì mỗi ngày thầy nhận được hàng nghìn tin nhắn kêu với thầy rằng “Thầy ơi em bị mất gốc” “Thầy ơi em yếu môn hóa” “Thầy ơi em yếu Vô cơ” ...

Thầy đã phải ngồi online hàng năm trời để trả lời những câu hỏi và cảm nhận được khao khát học tập của các em là hoàn toàn chính đáng.

Sau khi dạy offline 10 năm trời, thầy nhận ra rằng thầy không thể gặp gỡ từng người một vì nhu cầu rất lớn. Thầy đã gặp rất nhiều học sinh đi học triền miên nhưng điểm vẫn thấp và thầy biết chính xác lý do mà các bạn đã gặp phải đó là các bạn đó không còn thời gian để tự ngồi học, không có thời gian để xem lại bài giảng của thầy cô vì lời nói gió bay.

Trong thực tế, để chứng minh hiệu quả của khóa học này, thầy cho phép em sử dụng 20% thời lượng khóa học MIỄN PHÍ với cam kết hoàn lại 100% học phí nếu em đã làm theo mà không tạo ra sự thay đổi đáng kể nào so với lúc trước khi học.

Chỉ cần ngồi nghiêm túc làm theo hướng dẫn của thầy trong khóa học, ghi chép cẩn thận và lặp đi lặp lại những đề thầy đưa ra, sau 5 đề em sẽ cảm thấy sự thay đổi lớn, em tự tin và làm chủ kiến thức hóa của mình.

Nếu nó không đáng giá ít nhất 10 lần so với học phí mà em đã trả, em không cảm thấy hài lòng 100% trong 10 ngày thầy sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí em đã nộp. Thầy tự tin rằng khóa học này sẽ giúp em mang lại kết quả tương tự như những anh chị học nghiêm túc những năm trước của thầy.

Việc của em đơn giản là bấm vào đăng ký ở bên dưới để bắt đầu hành trình thay đổi kiến thức hóa của mình, đạt được ước mơ và làm chủ cuộc đời.

QUÀ TẶNG

Thầy biết rằng rất nhiều bạn mong muốn nhận khóa học Phương Pháp 30 Giây Giải Toán Hóa Học mà thầy đã đầu tư công phu. Khóa học này giúp em thay đổi tốc độ giải toán ít nhất gấp 2 lần so với hiện tại bởi vì em biết không đề thì năm nay 40 câu với 50 phút tức là trung bình 72 giây/câu. Nếu giờ này em không luyện tập thì chắc chắn em sẽ gặp tình trạng thiếu thời gian làm bài. Đỗ hay trượt đôi khi chỉ tính bằng giây.

Khóa học này trị giá 4.000.000đ thầy dạy trực tiếp nhưng thầy đã ưu đãi 90% chỉ còn 400.000đ dạy online. Tuy nhiên, thầy muốn chắc chắn rằng em sẽ đạt được điểm cao trong kỳ thi sắp tới này thầy sẽ tặng em khóa học này kèm với khóa học Tăng Tốc Luyện Đề Mục Tiêu 8+ Môn Hóa. Rất nhiều anh chị khóa trước sẽ vô cùng ghen tị với em về ưu đãi đặc biệt này.

Ngày  hôm nay thầy có một đề nghị vô cùng hấp dẫn đó là một ưu đãi đặc biệt khi cả khóa học và quà tặng chỉ còn giá là 300.000đ. Một mức giá không thế tưởng tượng nổi bởi vì thầy muốn em không còn phải băn khoăn lo lắng. Mỗi một ngày lo lắng là một ngày cơ hội của em mất đi. Thời gian thi đang càng ngày càng thu hẹp lại. Đừng bỏ lỡ cơ hội hiếm có này trong cuộc đời.

Giá khóa học trên website chính thức là 600.000đ nhưng chỉ duy nhất bấm vào nút đăng ký dưới đây thì mới nhận được ưu đãi còn 300.000đ.

Thầy không đảm bảo rằng sau khi em thoát ra khỏi trang này giá của nó còn giữ nguyên bởi vì thầy chỉ ưu đãi cho những bạn như em nhìn thấy link này trong vòng 24h thôi.

4 Bước đơn giản để sở hữu ngay khóa học TĂNG TỐC LUYỆN ĐỀ MỤC TIÊU 8+ MÔN HÓA.

BƯỚC 1: Bấm đăng ký ngay.

BƯỚC 2: Điền thông tin vào form và nhấn tiếp tục.

BƯỚC 3: Chọn hình thức thanh toán và thanh toán.

BƯỚC 4: Vào học và chinh phục ước mơ của mình.

P.S: Em còn rất ít thời gian, chỉ còn chưa đầy 4 tháng nữa là kỳ thi diễn ra rồi, thầy hy vọng em sẽ đưa ra được quyết định đúng đắn nhất, quyết định đồng hành cùng thầy, và bắt đầu tham gia vào cuộc đua với thời gian luyện đề. Giá khóa học sẽ tăng lên ngay khi đủ số lượng đăng ký cho phép, và thầy sẽ không thông báo trước.

HOTLINE HỖ TRỢ: 0968.959.314

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.