400 DẠNG CÂU HỎI CHẮC CHẮN THI 2018 ĐỂ ĐẠT MỤC TIÊU 8+ MÔN HÓA

 Những bí kíp giúp học sinh đạt điểm cao môn Hóa năm 2017

và chắc chắn năm 2018 cũng như vậy

Em là học sinh 2000. Năm nay, em bước vào kì thi quan trọng THPT Quốc Gia 2018. Hiện tại, em vẫn gặp vấn đề:

 • Em đang học nhiều mà điểm Hóa vẫn dậm chân tại chỗ.
 • Em hay sử dụng tài liệu tràn lan trên mạng, khiến em rối tung khi học Hóa.
 • Em không còn hứng thú học Hóa vì kiến thức em hổng nhiều chỗ.
 • Học offline thì đông, không được giải đáp chi tiết. Muốn học lại thì khó vì thầy không dạy lại.
 • Em vẫn loay hoay tìm phương pháp để học Hóa tốt hơn.
 • Trên lớp thì giảng nhanh, em tiếp thu kiến thức môn Hóa còn chậm.

Đâu là giải pháp giúp em học tốt hơn?

Sau 13 năm luyện thi đại học thầy nhận ra rằng để có thể có được điểm cao trong kỳ thi THPT quốc gia thì em phải nắm chắc chắn 400 dạng bài tập thường thi. Đây là những dạng bài tập quan trọng và đề thi thường khai thác và nó hoàn toàn có thể học một cách nhanh chóng. Thầy đã tổng kết 400 dạng bài tập trên trong một khóa học duy nhất đó là Vượt qua chuyên đề mục tiêu 8+ để em có thể nắm nó dễ dàng từ dễ đến khó.

Những điều em sẽ được nhận trong khóa học "VƯỢT QUA CHUYÊN ĐỀ MỤC TIÊU 8+" 

 

✔️ Lý thuyết  được trình bày đầy đủ bằng phương pháp sơ đồ tư duy, kết hợp não trái (logic) và não phải (hình ảnh, màu sắc, âm thanh,...), chi tiết, dễ hiểu,dễ học,dễ vận dụng, nhớ lâu và ôn tập lại tốt.

✔️Thầy có phương pháp HỎI-ĐÁP trong khi dạy lý thuyết giúp các em học thuộc ngay sau khi xem bài giảng

✔️Bài tập tự luyện được chia theo các chuyên đề tương ứng với bài giảng,giải chi tiết từng câu.

✔️Được hỗ trợ học tập trong nhóm kín trên facebook, giải đáp thắc mắc tới khi hiểu thì thôi.

 

Về Thầy Khương...

 •  Giảng viên ĐH Sư phạm Hà Nội từ năm 2008 đến năm 2016.
 • 13 năm kinh nghiệm luyện thi đại học.      
 • Tham gia giải đề thi ĐH khối A môn Hoá học 2012 trực tiếp trên VTV2.
 • Giáo viên dạy online trên dodaihoc.com 
 • Có hơn 150.000 người theo dõi thầy trên facebook
 • Tác giả của hơn 10 đầu sách bán chạy nhất cho học sinh THPT.
 • Phương pháp dạy học tiên tiến, giúp học sinh nhớ lâu, phát huy tính sáng tạo và khả năng xử lý tình huống từ phức tạp thành đơn giản. Đặc biệt là phương pháp bấm máy tính nhanh trong thi trắc nghiệm (Khoảng 30 giây/câu).  
 • Có khả năng hệ thống kiến thức đầy đủ, chi tiết và tinh gọn, giúp học sinh nhanh chóng làm chủ kiến thức sau một thời gian rất ngắn. 
 • Có khả năng khơi gợi tinh thần học hỏi của học sinh, khả năng truyền cảm hứng mạnh mẽ cho học sinh.


Tại sao lại là "Khóa học vượt qua chuyên đề mục tiêu 8+" trên online?

 • Học online thuận tiện, chủ động. Không cần đến lớp mà vẫn có tiếp thu được những kiến thức bài học, chủ động trong thời gian học
 • Tương tác giữa em với thầy. Em được giải đáp bất kỳ lúc nào những vấn câu hỏi em mắc thông qua thảo luận với thầy.
 • Em được học đi học lại các bài giảng. Được học lại bài cho đến khi hiểu, số lượt học đến 10 lần, so với học offline em chỉ được học một lần duy nhất. 
 •  So với học offline thì em khó có lời giải cho hết các bài tập nhưng đối với khóa học của thầy trên dodaihoc.com thì lời giải đầy đủ và chi tiết.

Khóa học này giá bao nhiêu?

 • Chúng ta làm bài toán học phí nhé, một buổi học offline giá 50.000/ buổi, có nơi đắt hơn có giá 200.000đ/ buổi. Một tuần 2 buổi. Như vậy chi phí một năm học offline Hóa tối thiểu là 5.200.000đ.
 • Giá cho cả khóa học vượt qua chuyên đề mục tiêu 8+ là 800.000đ, tương đương với 3000đ/ 1 ngày. 

Khoan, em hãy nghe câu chuyện của

Anh Hoàng Giang - 9,8 Hóa - SV trường Y Hà Nội

Hoàng Giang chỉ là một trong muôn vàn học sinh đã thành công với các phương pháp học Hóa mà thầy đã truyền đạt qua sách, video bài giảng của thầy. Mỗi đợt thi xong, hàng nghìn lời chia sẻ, lời cảm ơn lại gửi tới thầy.

chi tiết xem tại đây

Anh Lưu Thiện Nhân - Mất Gốc -> 10 điểm Hóa

Từ một người lười học, nghiệm game, mất gốc kiến thức. Thiện Nhân đã tình cờ gặp thầy Khương trên online và từ đó kiên trì, quyết tâm học theo khóa học trên online và cả sách của thầy. 

chi tiết xem tại đây


Quà tặng đặc biệt dành cho em khi đăng ký khóa học:

Em có thêm món quà ý nghĩa từ thầy.

Khóa học "CHỌN ĐÚNG NGÀNH, HỌC ĐÚNG NGHỀ" của thầy Khương với giá là 250.000đ. Khóa này sẽ giúp em:

1. Có tư duy đúng về chọn trường, chọn nghề.

2. Biết các công cụ đúng để chọn nghề phù hợp với bản thân mình: Phương pháp ma trận, phương pháp trắc nghiệm Jonhn Holland, phương pháp phản chiếu, phương pháp cổ điển và nhiều phương pháp khác.

3. Biết các nguồn kiến thức đúng về nghề: Học từ sách, học từ internet, học từ chuyên gia, học từ trải nghiệm.

HÃY RA QUYẾT ĐỊNH 

Trong nhiều năm qua, thầy đã nghe rất nhiều câu chuyện, sự khó khăn trong học hóa của học sinh. Rất nhiều học sinh học trực tiếp đã phải trả khoảng không ít hơn 10 triệu mỗi năm để được học trực tiếp bởi vì thầy dạy những điều không giống bất kỳ ai cả nhưng rất đơn giản để hiểu nó. Vì vậy nên thầy tạo ra chương trình online này muốn giúp cho hầu hết những bạn học sinh ở Việt Nam có đủ khả năng chi trả và thầy quyết định giảm giá xuống 95% chỉ còn 800.000đ.

Trên thực tế xét trên mức độ đào tạo mà em nhận được thì đây là một phần rất nhỏ so với giá trị thực sự của khóa học Vượt Qua Chuyên Đề Mục Tiêu 8+ Môn Hóa. Bởi chính thầy đã nhìn thấy kết quả từ những bạn học sinh nghiêm túc học theo chương trình này. Nó giúp em không chỉ học tốt môn Hóa, không chỉ đỗ đại học mà còn giúp em có năng lực tự học sớm hơn những người khác. Năng lực tự học này sẽ giúp em phát triển trong phần còn lại của cuộc đời.

Ngay cả với 500.000đ cũng không phải. 

Thầy đang cung cấp khóa học này với giá khoảng 2000đ mỗi ngày.

Với giá này còn rẻ hơn cả tiền gửi xe đạp của em.

Và tất cả sẽ là của em ngay bây giờ chỉ bằng cách bấm vào nút đăng ký bên dưới. Vậy thì, tại sao thầy lại đưa ra một đề nghị hào phóng như vậy? Bởi vì mỗi ngày thầy nhận được hàng nghìn tin nhắn kêu với thầy rằng “Thầy ơi em bị mất gốc” “Thầy ơi em yếu môn hóa” “Thầy ơi em yếu Vô cơ” ...

Thầy đã phải ngồi online hàng năm trời để trả lời những câu hỏi và cảm nhận được khao khát học tập của các em là hoàn toàn chính đáng.

Sau khi dạy offline 10 năm trời, thầy nhận ra rằng thầy không thể gặp gỡ từng người một vì nhu cầu rất lớn. Thầy đã gặp rất nhiều học sinh đi học triền miên nhưng điểm vẫn thấp và thầy biết chính xác lý do mà các bạn đã gặp phải đó là các bạn đó không còn thời gian để tự ngồi học, không có thời gian để xem lại bài giảng của thầy cô vì lời nói gió bay.

Trong thực tế, để chứng minh hiệu quả của khóa học này, thầy cho phép em sử dụng 20% thời lượng khóa học MIỄN PHÍ với cam kết hoàn lại 100% học phí nếu em đã làm theo mà không tạo ra sự thay đổi đáng kể nào so với lúc trước khi học.

Chỉ cần ngồi nghiêm túc làm theo hướng dẫn của thầy trong khóa học, ghi chép cẩn thận và lặp đi lặp lại những đề thầy đưa ra, sau 5 đề em sẽ cảm thấy sự thay đổi lớn, em tự tin và làm chủ kiến thức hóa của mình.

Nếu nó không đáng giá ít nhất 10 lần so với học phí mà em đã trả, em không cảm thấy hài lòng 100% trong 10 ngày thầy sẽ hoàn trả lại toàn bộ học phí em đã nộp. Thầy tự tin rằng khóa học này sẽ giúp em mang lại kết quả tương tự như những anh chị học nghiêm túc những năm trước của thầy.

Việc của em đơn giản là bấm vào đăng ký ở bên dưới để bắt đầu hành trình thay đổi kiến thức hóa của mình, đạt được ước mơ và làm chủ cuộc đời.

GIÁ ĐẶC BIỆT CỦA KHÓA HỌC NÀY LÀ ̶8̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶Đ̶ NAY CHỈ CÒN 400.000Đ

Chỉ dành cho 100 em nhanh và sớm nhất nhận được ưu đãi này trong một ngày duy nhất!

CHỈ CẦN 1 CLICK CHUỘT LÀ EM SẼ YÊU MÔN HÓA HƠN

GIẢM 50% KHÓA HỌC & 1 QUÀ TẶNG TRỊ GIÁ 250.000ĐHOTLINE HỖ TRỢ: 0968.959.314

This is the bottom slider area. You can edit this text and also insert any element here. This is a good place if you want to put an opt-in form or a scarcity countdown.